Son Ye Jin bị bạn thân “chơi xỏ”, để lộ chuyện lén lút hẹn hò với Hyun Bin ngay trên truyền hình

Cư dân mạng không ngờ mối quan hệ yêu đương của Son Ye Jin và Hyun Bin đã bị cô bạn thân “bóc mẽ” từ rất lâu.

Hyun Bin – Son Ye Jin công khai hẹn hò đã gần 1 năm, và nhất cử nhất động của cả hai luôn là chủ đề được nhiều cư dân mạng quan tâm.

Mới đây, netizen bất ngờ đào bới một đoạn clip của Gong Hyo Jin khi nữ diễn viên tham gia show Master In The House cách đây 3 năm. Theo đó trong chương trình, Gong Hyo Jin đã có buổi trò chuyện qua điện thoại rất thân mật với Lee Seung Gi, tuy nhiên nhiều khán giả đã bỏ quên mất một đoạn trò chuyện, Gong Hyo Jin từng kể về một người bạn thân của mình như sau: “Tôi rất thân với một người bạn và thường đi chơi chung. Người này rất hoàn hảo và mạnh mẽ, không biết mệt là gì. Bạn trai của người này là một kiệt tác”. Nói đến đây, các MC đã hình dung ra người bạn mà Gong Hyo Jin đang nói đến là một diễn viên nữ.

Son Ye Jin bị bạn thân "chơi xỏ", để lộ chuyện lén lút hẹn hò với Hyun Bin ngay trên truyền hình - Ảnh 2.

Gong Hyo Jin nói thêm: “Cả 2 nhận không ít giải thưởng đâu. Thỉnh thoảng tôi còn phải ghen tị với họ vì nhận quá nhiều giải thưởng lớn”. Lee Seung Gi thắc mắc: “Họ đã từng nhận giải Rồng Xanh hay Chuông Vàng bao giờ chưa?”. Nữ diễn viên cho biết: “Họ thống trị không ít đề cử ở các giải này rồi, tôi không thể so sánh được với họ đâu. Mỗi năm họ đều nhận giải đấy. Về người bạn thân của tôi, đối với người này tính thật thà là rất quan trọng. Chỉ cần bạn làm quá vấn đề lên bạn sẽ bị mắng ngay”.

Son Ye Jin bị bạn thân "chơi xỏ", để lộ chuyện lén lút hẹn hò với Hyun Bin ngay trên truyền hình - Ảnh 3.

Mặc dù chương trình không đưa ra kết quả người bạn mà Gong Hyo Jin nhắc đến là ai, tuy nhiên nhiều cư dân mạng đều cho rằng đây chính là Son Ye Jin. Bởi từ trước đến nay, Son Ye Jin và Gong Hyo Jin có mối quan hệ cực kỳ thân thiết. Ngoài ra dữ liệu, bạn trai cực phẩm cũng được dân mạng đồn đoán là Hyun Bin. Nếu điều này là thật, có nghĩa là Hyun Bin và Son Ye Jin đã hẹn hò từ năm 2018 chứ không phải là chỉ mới 1 năm trở lại đây.